Giới thiệu

Cân BẰng Động Phát Đạt

Trung Tâm Cân Bằng Động Phát Đạt là doanh nghiệp có tên tuổi số một, có uy tín lâu năm trong thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ cân bằng động tại Việt Nam. Các đối tác và khách hàng dễ dàng nhận biết sự khác biệt vượt trội ở chúng tôi so với các nơi khác:

thiết bị vật chất

- Trang bị đủ loại máy cân bằng động cho đủ chủng loại chi tiết cân với nhiều cấp khối lượng từ 100g đến trên 3 tấn, và tầm vận tốc quay từ 50 rpm đến 15.000 rpm.
- Hơn nữa, Với máy cân bằng siêu trường - siêu trọng duy nhất tại Việt Nam của chúng tôi có khả năng cân bằng các chi tiết trục quay có chiều dài trên 6m.

- Đặc biệt, được biết nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp về cân bằng tại hiện trường nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo năng suất làm việc của máy móc, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư máy cân bằng tại hiện trường của CHLB Đức phục vụ cho nhu cầu cân bằng của Quý doanh nghiệp. Kỹ thuật viên được đào tạo Schenck-Academy.

- Bên cạnh dàn máy cân bằng hiện đại, chất lượng cao, là quy trình dịch vụ được thực hiện khoa học, hợp lý và được giám sát chất lượng chặt chẽ, tạo nên hiệu suất cân bằng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

CÂN BẰNG ĐỘNG TẠI XƯỞNG

Cân bằng động Phát Đạt trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, cân bằng theo tiêu chuẩn ISO 1940 tất cả các chi tiết máy có khối lượng từ 0,2 kg – 3 Tấn, đường kính vật quay lên đến 2 mét, dài 6 mét. Các chi tiết quay được...

CÂN BẰNG ĐỘNG TẠI HIỆN TRƯỜNG

Chúng tôi trang bị các thiết bị cân bằng tại hiện trường được nhập khẩu từ Đức, với độ chính xác cao, rút ngắn thời gian dừng máy bảo trì. Các chuyên viên cân bằng có chứng chỉ của Schenck-Academy. Cân bằng đạt tiêu chuẩn ISO

TƯ VẤN XỬ LÝ GIAO ĐỘNG

Một hệ thống máy móc bị rung động có nhiều nguyên do khác nhau. Mất cân bằng do lệch trọng tâm so với trục quay chỉ là một nguyên do phổ biến. Trong quá trình hoạt động lâu năm về xử lý rung động, chúng tôi nhận thấy các khách hàng

Call Now ButtonHotline